Hội thảo Khoa học Sinh viên lần 6: “Chiến lược Quảng bá HUFLIT”

Ngày 19.03.2015 vừa qua, Khoa Quan hệ Quốc tế đã tổ chức thành công Hội thảo Khoa học Sinh viên lần 6 với chủ đề “Chiến lược Quảng bá HUFLIT”.

1428304906 nv

Đến tham dự buổi Hội thảo, có sự hiện diện của NGƯT, GVCC Huỳnh Thế Cuộc – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng sáng lập HUFLIT, TS. Nguyễn Mạnh Cường – Phó Hiệu trưởng, TS. Trần Quang Nam - Trợ lý Hiệu trưởng, Trưởng ban Khoa học – Hợp tác – Đào tạo sau đại học, Ban chủ nhiệm Khoa, cùng các Thầy Cô và sinh viên khoa QHQT.

Khác với những Hội thảo các khóa trước, đợt này sinh viên chuyên ngành Quan hệ Công chúng khóa 09.2012 tập trung nghiên cứu đề tài liên quan đến việc quảng bá hình ảnh HUFLIT. Với hơn 24 đề tài của 44 sinh viên Khoa, buổi Hội thảo hướng đến nhiều khía cạnh, chiến lược khác nhau nhằm đưa hình ảnh HUFLIT đến gần hơn với công chúng.

Một vài hình ảnh của buổi Hội thảo:

QHQT HT01

NGƯT, GVCC Huỳnh Thế Cuộc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng sáng lập HUFLIT đến tham dự Hội thảo

QHQT HT02

TS. Nguyễn Mạnh Cường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đến tham dự Hội thảo

QHQT HT03

TS. Trần Quang Nam - Trợ lý Hiệu trưởng, Trưởng ban Khoa học – Hợp tác – Đào tạo sau đại học đến tham dự Hội thảo

QHQT HT04

Th.S Vũ Quốc Anh - Trưởng Khoa QHQT phát biểu khai mạc Hội thảo

QHQT HT05

Th.S Hồ Thùy Dung - Phó Trưởng Khoa QHQT đọc quyết định thành lập Hội đồng khoa học

QHQT HT06