Thông báo về việc tổ chức lễ tốt nghiệp kỳ tháng 04-2015

Về việc tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên hệ chính quy
bậc đại học, cao đẳng văn bằng 1 và đại học văn bằng 2
Kỳ tháng 04/2015

Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh thông báo cho tất cả sinh viên đã được xét công nhận tốt nghiệp kỳ tháng 04/2015 như sau:

1.      Trường sẽ tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên (SV) các Khoa vào lúc 08g00 ngày thứ sáu 24/04/2015 tại Hội trường lầu 6, cơ sở số 155 Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10, Tp.Hồ Chí Minh.

2.      Lệ phí tốt nghiệp: 500.000 đ/SV.
Thời gian nộp lệ phí: từ ngày 20/04/2015 đến 23/04/2015 tại Phòng Quản trị - Tài vụ.

3.      Sinh viên nhận lễ phục trước buổi lễ 1 ngày tại Phòng phục vụ (lầu 1, khu B). Khi nhận lễ phục, sinh viên cần nộp giấy chứng minh nhân dân.

4.      Trình tự làm thủ tục nhận bằng:
o  Bước 1: Đóng lệ phí tốt nghiệp tại phòng Quản trị - Tài vụ.
o  Bước 2: Ký sổ nhận bằng và nhận số thứ tự trao bằng tại phòng Đào tạo.
o  Bước 3: Nhận lễ phục theo thời gian quy định tại Phòng phục vụ (lầu 1 khu B).
o  Bước 4: Tham gia lễ Tốt nghiệp (lưu ý phải đeo số thứ tự trên áo).
o  Bước 5: Trả lễ phục sau khi kết thúc buổi lễ.

Lưu ý:

• Sinh viên dự lễ theo đúng lịch đã được bố trí, có mặt tại Hội trường theo đúng giờ quy định.
  • Những sinh viên không nhận bằng tốt nghiệp vào ngày tổ chức lễ tốt nghiệp liên hệ nhận bằng tốt nghiệp tại Phòng Đào tạo từ ngày sau ngày 24/04/15. Sinh viên chưa nộp văn bằng tốt nghiệp PTTH, học phí phải khẩn trương hoàn tất các thủ tục còn thiếu để được nhận bằng trong đợt này.
  • Trường đã bố trí thợ chụp hình lưu niệm cho từng sinh viên trong khi tiến hành lễ trao bằng tốt nghiệp, người nhà của sinh viên không vào Hội trường để chụp hình.
  • Trang phục: Nam: sơ mi trắng dài tay, quần tây, cravat; Nữ: áo dài.

Nơi nhận:
- Thường trực HĐQT (để báo cáo);
- Ban giám hiệu (để chỉ đạo thực hiện);                                                         (đã ký)
- Các Khoa, Phòng (để thực hiện);
- Niêm yết các cơ sở;
- Lưu: VT, P.ĐT                                                                                     PGS. Bùi Ngọc Thọ

Đỗ Phi Hưng (Theo Phòng Đào tạo)

Cũ hơn